Khu vực Hotline 04 666 24 777 04 666 37 333

Xe đạp trẻ em sẽ tạo cảm giác thích thú cho bé khi tự mình có thể lái một chiếc xe. Tại Baby Việt, bạn có thể lựa chọn những chiếc xe với nhiều kiểu dáng thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng bé.

Xe đạp trẻ em giá rẻ Baby Việt tại Hà Nội

Với giá thành rẻ, chất lượng cao đã được qua khâu kiểm duyệt thì một chiếc xe đạp trẻ em tại Baby Việt là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Toàn bộ các bộ phận của xe được vận hành êm ái, vững vàng giúp trẻ có thể yên tâm trong quá trình tập đi mà không sợ ngã hoặc chấn thương. Hai bánh chính và 2 bánh phụ được lắp chắn chắn, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho bé.

Ngoài ra, xe được thiết kế gọn nhẹ để bé dễ tập đi xe. Sơn phủ trên xe không hề độc hại khi bé tiếp xúc. Bên cạnh đó, để phù hợp với trẻ em và kích thích trí tò mò, sáng tạo, xe đạp trẻ em tại Baby Việt còn được dán những hình ảnh ngộ nghĩnh mà các bé yêu thích.

Nhập khẩu từ nước ngoài và có chế độ bảo hành tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng.

Tìm mua một chiếc xe đẩy 3 bánh trẻ em giúp bé tập đi tại Baby Việt là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể dùng chiếc xe tập đi làm quà cho bé trong dịp sinh nhật hoặc Tết thiếu nhi.