Khu vực Hotline 04 666 24 777 04 666 37 333

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CỦA DICHVUCHOTHUEDOCHOI.COM

1. Giao & Nhận:

·         Giao & nhận đồ chơi trẻ em cho thuê, đồ dùng trẻ em cho thuê được tiến hành trong vòng 24h tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng.

           Giao hàng có thu phí tại tât cả các khu vưc trư khu vưc Tây Sơn và Ngã Tư Sơ.Phí giao hàng sẽ đươcj tính dưạ trên km và sản phâm cho thuê 

2. Thanh toán tiền đặt cọc:

§  Các hình thức thanh toán tiền cọc sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi giao sản phẩm.

- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thông tin chuyển khoản:

    Với thanh toán chuyển khoản, Khách hàng có thể thanh toán vào một trong các tài khoản sau:

1. Ngân hàng Vietcombank

- Chủ tài khoản: Đào Sơn Hà

- Số tài khoản: 0071001684442

- Chi nhánh: Bến Thành

2. Ngân hàng Vietinbank

- Chủ tài khoản: Đào Sơn Hà

- Số tài khoản: 711A27943277

- Chi nhánh: Phúc Yên

3. Ngân hàng BIDV

- Chủ tài khoản: Đào Sơn Hà

- Số tài khoản: 26010000928888

- Chi nhánh: Tây Hà Nội

 

Ghi chú chuyển khoản: “Thanh toan DH: [Số đơn hàng] – SDT: [Số điện thoại đặt hàng] - Ten: [Họ Tên]”

§   

 

3. Đặt Cọc :

·         Khách hàng đặt cọc 100% giá trị sản phẩm khi thuê đồ chơi, đồ dùng trẻ em

·         Khách hàng có nghĩa vụ hoàn trả sản phẩm khi hết thời hạn thuê. Tiền đặt cọc không được phép thay thế cho việc mua trọn sản phẩm đang thuê. Trừ trường hợp có sự đồng ý trước bằng văn bản của Công Ty TMDT Sơn Hà(chủ Sở Hưũ của Dichvuchothuedochoi.com)

·         Tiền đặt cọc  sẽ được hoàn trả cho quý khách ngay tại thời điểm nhận trả hàng sau khi trừ (nhận) chi phí thuê (hoặc các hư hỏng trên sản phẩm theo quy định của Công Ty, hao mòn tự nhiên của sản phẩm được chúng tôi chấp nhận)

 

 

4. Thời hạn và giá thuê:

o    Thời hạn thuê được quy định ít nhất là 1 tuần, Dichvuchothuedochoi tiến hành làm hợp đồng thuê giữa hai bên theo thời hạn thuê được thỏa thuận trước.

o    Chu kỳ thuê:

- Thuê tuần: 7 ngày 

- Thuê tháng: 30 ngày (không phân biệt tháng có 28 ngày hay 31 ngày)

- Khách hàng nhận được sản phẩm đặt thuê sau 18:00 mỗi ngày sẽ được tính ngày thuê đầu tiên là ngày tiếp theo.

o    Đối với thuê đồ chơi cho tiệc sinh nhật, thôi nôi hoặc các sự kiện đặc biệt, khách hàng được yêu cầu xác nhận đơn hàng thuê ít nhất trước 1 tuần trước ngày diễn ra sự kiện để Dichvuchothuedochoi.com tiến hành giữ lại sản phẩm.

o    Thời hạn thuê được bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng ký nhận sản phẩm được giao (trừ trường hợp thuê đồ chơi cho các sự kiện cần phải đặt hàng trước)

o    Giá thuê được quy định theo đơn vị tuần hoặc tháng. Với cách tính như sau:

- Tính giá thuê tháng: cho sản phẩm được thuê đủ 30 ngày.

- Tính giá thuê tuần: cho sản phẩm được thuê đủ hoặc ít hơn 7 ngày và các ngày còn lại sau chu kỳ thuê tuần hoặc tháng.

- Các ngày còn lại sau khi tính giá thuê tuần hoặc thuê tháng sẽ được tính chia theo giá thuê tuần.

.

o    Các trường hợp đặc biệt ngoài phạm vi quy định, khách hàng vui lòng liên hệ vơi chúng tôi để đạt được thỏa thuận tiếp theo.

 

5. Trả lại sản phẩm thuê:

§  Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho chúng tôi và trả lại sản phẩm được thuê khi không còn tiếp tục sử dụng.

§  Trường hợp khách hàng muốn mua lại sản phẩm đang thuê phải có sự đồng ý trước của Công ty, chi phí thuê sản phẩm khách hàng có nghĩa vụ thanh toán không được trừ vào giá bán sản phẩm.

§  Dichvuchothuedochoi.com sẽ thu gom sản phẩm cho thuê trong thời gian sớm nhất tại địa điểm thỏa thuận trước khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

§  Trường hợp địa điểm thu gom khác với địa điểm thỏa thuận trước trong hợp đồng thuê, chúng tôisẽ căn cứ vào khoảng cách địa lý để tính lại chi phí vận chuyển cho khách hàng.

§  Khách hàng hoàn toàn có thể mang trả sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm thuê mới.

 

6. Đặt thuê trước sản phẩm:

§  Khách hàng có thể gọi điện / gửi email đến chúng tôi các yêu cầu đặt thuê trước khi sản phẩm chưa có sẵn tại cửa hàng.

  

7. Vệ sinh đồ chơi, đồ dùng cho thuê:

§  Dichvuchothuedochoi.com áp dụng nghiêm ngặt quy trình vệ sinh khử trùng đồ chơi, đồ dùng trẻ em bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng sau mỗi vòng đời cho thuê (lau chùi, tẩy rửa tùy kết cấu từng loại sản phẩm), chúng tôi sử dụng máy giặt để giặt các loại sản phẩm bằng vải. Chúng tôi cũng cho trẻ nhỏ ở nhà sử dụng những loại đồ chơi này! Sẽ có những hao mòn / vết trầy xước vì sản phẩm không phải là hoàn toàn mới sau lượt cho thuê đầu tiên. Tuy nhiên đó cũng là trách nhiệm của khách hàng gởi trả sản phẩm trong tình trạng sạch sẽ dù rằng sản phẩm đó sẽ được vệ sinh lại theo quy trình của công ty . Nếu sản phẩm được gởi trả trong tình trạng dơ bẩn, phí vệ sinh sẽ được cộng thêm 20,000 VND cho sản phẩm nhỏ và 50,000 VND cho sản phẩm lớn.

  

8. Hư hỏng đồ chơi, đồ dùng cho thuê:

§  Hao mòn sản phẩm trong quá trình sử dụng bình thường được chấp nhận bởi Công ty TMDT Sơn Hà  khi bên thuê gởi trả sản phẩm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị hư hỏng do bên thuê gây ra hoặc thành phần đính kèm sản phẩm bị mất / thất lạc, thì người thuê phải chịu trách nhiệm. Chi phí bồi thường căn cứ vào thực trạng hư hỏng / giá trị của thành phần đính kèm bị mất.

§   Dichvuchothuedochoi.com cung cấp những sản phẩm có chất lượng, độ an toàn và độ bền vững cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 

9. Tai nạn:

§  Khách hàng vui lòng chú ý rằng chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trẻ em bị thương / tai nạn trong quá trình sử dụng đồ chơi, đồ dùng do  Dichvuchothuedochoi.com  cung cấp. Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trông nom trẻ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Dichvuchothuedochoi.com  đề phòng các tình huống xấu có thể xảy ra do việc sử dụng không đúng các chức năng vốn có của sản phẩm.

 

10. Chính sách cho thuê dành cho trẻ khuyết tật:

 Dichvuchothuedochoi.com  thấu hiểu nỗi đau và sự mất mát, thiệt thòi khi cuộc sống không ưu đãi những số phận mà trẻ khuyết tật đang phải gánh chịu.

 Dichvuchothuedochoi.com  áp dụng chính sách giảm giá đặc biệt cho trẻ khuyết tật khi thuê đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em tại cửa hàng như sau:

·         Giảm ngay 40% giá thuê trên mỗi sản phẩm mà Dichvuchothuedochoi.com  cung cấp.

·         Giảm ngay 30% tiền đặt cọc giá trị sản phẩm trong suốt thời gian thuê.

Hoặc người đại diện của trẻ khuyết tật có thể để lại giấy tờ tùy thân mà không cần phải dùng tiền đặt cọc theo quy định tại điều 3 của chính sách này.

Với chính sách trên, Dichvuchothuedochoi.com  mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui, những giá trị tinh thần cao nhất cho tuổi thơ của trẻ khuyết tật.

 

11. Thời giờ làm việc & Thông tin liên hệ:

§   Dichvuchothuedochoi.com  hoạt động 7 ngày trong tuần từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày.

Vui lòng liên hệ đặt hàng với Dichvuchothuedochoi.com qua số điện thoại (04)666.34.688-666.37.333/0934.686.078

12. Trang web hoạt động của công ty

·         Các website chính thức của  về hoạt động cho thuê đồ chơi trẻ em, cho thuê đồ dùng trẻ em như sau:Dichvuchothuedochoi.com hoặc Babyviet.com _xedientreem.com