Khu vực Hotline 04 666 24 777 04 666 37 333

Đồ chơi là một trong những dấu ấn không bao giờ bị phai mờ trong  tuổi thơ của bé.Tất cả trẻ em đều rất thích thú với nhữn đồ chơi mà mình thích. Bé gái thì thích búp bê, bé trai thì lại vô cùng hứng thú với các loại rô bốt, xe máy, ô tô. Bạn hãy đến với Baby Việt để có thể thỏa sức lựa chọn những mô hình đồ chơi dưới đây:

Đồ chơi trẻ em tại Baby Việt

- Xe ô tô điện trẻ em: Xe ô tô điện của Baby Việt được công ty TNHH Sơn Hà nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Có rất nhiều kiểu dáng xe ô tô điện để bạn lựa chọn: Xe ô tô điện mang kiểu dáng của siêu xe, kiểu dáng quân sự, cổ điển hay kiểu dáng thể thao.

- Xe máy điện trẻ em: Có nhiều kiểu dáng như xe đua, xe cảnh sát, xe phân khối lớn,... những kiểu dáng xe này sẽ rất kích thích trí tò mò cũng như sự hiếu động của bé khi tự tay mình có thể lái xe.

Baby Việt cũng cung cấp những sản phẩm xe điều khiển từ xa, tạo điều kiện cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài ra, bên cạnh các mô hình xe ô tô, xe máy, Baby Việt còn rất được tín nhiệm ở các loại đồ chơi khác như: Nhà bóng – cầu trượt, bể bơi trẻ em, xe trượt Scooter, xe lắc và giày trượt Patin.

Những sản phẩm đồ chơi nhiều màu sắc, đa mẫu mã và chế độ bảo hành tận tình, chu đáo tại Baby Việt sẽ là lựa chọn tinh tế cho bé trong gia đình của bạn.