Khu vực Hotline 04 666 24 777 04 666 37 333

Không chỉ có sản phẩm của bé, mà đồ cho mẹ cũng rất đa dạng ở Baby Việt, từ những chiếc máy hút sữa, máy vắt sữa cho đến những chiếc tai nghe khi mang bầu.

Đồ cho mẹ giá rẻ tại Baby Việt.

Máy hút sữa được thiết kế nhỏ gọn, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn cho mẹ và bé. Ngoài ra, các bà mẹ có thể mang theo khi đi du lịch, tiện lợi mọi nơi tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng.

Máy được dùng cho các bà mẹ không có sữa hoặc ít sữa. Chiếc máy đa năng này có thể giúp mẹ và bé trong quá trình cai sữa,khi mẹ vắng nhà hoặc khi bé chán không có sở thích bú mẹ.

Ngoài bộ sản phẩm vắt, hút sữa, tai nghe bà bầu Baby Việt còn đem lại cho các bà mẹ sự tiện lợi và hấp dẫn trong những chiếc tai nghe khi mẹ đang trong quá trình mang bầu. Những chiếc tai nghe này giúp mẹ thưởng thức những bản nhạc du dương. Ngoài ra, bé khi còn nằm trong bụng mẹ cũng có thể nghe theo những điệu nhạc du dương, kích thích trí não của bé phát triển sau này.

Những sản phẩm tại Baby Việt sẽ hỗ trợ tối đa cho bé và mẹ. Hãy nhanh chân đến với Baby Việt để được hưởng chất lượng phục vụ cũng như những ưu đãi lớn nhất.