Khu vực Hotline 04 666 24 777 04 666 37 333

Khác với người lớn, đồ dùng của trẻ nhỏ thường có số lượng lớn. Từ đó, những sản phẩm được thiết kế riêng dành cho trẻ em đã ra đời nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu của bé.
Baby Việt từ lâu đã được coi là một địa chỉ tin cậy cho các ông bố, bà mẹ mỗi khi họ có ý định tìm mua cho con mình những loại đồ dùng, đồ chơi cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đồ cho bé giá rẻ tại Hà Nội.

- Xe đẩy 3 bánh trẻ em: Loại xe được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, có bảo hiểm và nhiều tiện ích. Được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thương mại điện tử Sơn Hà, xe đẩy 3 bánh trẻ em luôn đảm bảo được an toàn tuyệt đối nhất cho bé. Chất lượng cao, nhiều  kiểu dáng, chủng loại khác nhau, giá thành rẻ là những tiêu chí hàng đầu tại Baby Việt.

Ngoài xe đẩy 3 bánh, mọi người có thể thỏa sức lựa chọn ở rất nhiều sản phẩm khác với những chức năng tuyệt vời như: Xe đẩy, ghế tập ăn, nôi – cũi cho bé, xe tập đi,...

Tất cả những sản phẩm tại Baby Việt đều được thông qua khâu kiểm định chất lượng nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi chọn một sản phẩm cho con mình tại nơi đây. Ngoài những ưu thế về kiểu dáng mẫu mã, giá thành rẻ, Baby Việt còn có chế độ bảo hành tuyệt vời, sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm.

Bạn hãy là người lựa chọn thông minh tại Baby Việt để có thể đem lại cho tuổi thơ của con mình những điều tuyệt vời nhất.