Khu vực Hotline 04 666 24 777 04 666 37 333

Quạt sưởi, đèn sưởi là vật dụng khá tốt và tiện tích cho người sử dụng. Quạt điện tại baby Việt sẽ đem lại cho bạn không khí ấm áp. Bóng đèn Halogen giúp tỏa nhiệt nhanh, rất tiện lợi trong việc làm ấm phòng tắm.

Đèn Sưởi, Quạt Sưởi giá rẻ và tốt nhất tại Hà Nội

Quạt sưởi Lion có 3 mức phát nhiệt, có tác dụng thay đổi nhiệt độ phù hợp với thời tiết. Quạt sưởi tại Baby Việt có chức năng tự tắt nguồn khi bị rơi, đổ tạo sự an toàn cho người sử dụng.

Đèn sưởi tại baby Việt có tác dụng làm ấm mà không đốt cháy oxy. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể đặt đèn sưởi ở bất kỳ địa điểm nào trong nhà

Baby Việt được người tiêu dùng bình chọn là nơi bán hàng chất lượng cao và uy tín. Với chế độ bảo hành luôn ưu ái người tiêu dùng, baby Việt sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Hãy đến baby Việt để được tư vấn cũng như chọn được cho mình bộ sản phẩm quạt sưởi chất lượng cao.

Baby Việt chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng như: nồi thủy tinh, bếp hồng ngoại, chăn điện hàn quốc, quạt sưởi, đèn sưởi... với giá ưu đãi tại Hà Nội.